Top Sale 2/2023 # Shop rượu vang Đà Lạt cao cấp TpHCM

Bạn đã biết gì về dòng Rượu Vang Chateau Dalat? Với những nỗ lực không ngừng học hỏi về các công nghệ tiên tiến, cùng sự cải tiến liên tục, trong công cuộc xây dựng một thương hiệu rượu vang Việt ngon hơn, có thể vươn tầm ra quốc tế với dòng rượu vang Đà Lạt cao cấp – Rượu Vang Chateau Dalat.

Trên mục đích đó, nhà máy rượu Đà Lạt không những mời những chuyên gia về trưng cất rượu vang đến từ nước Pháp (nơi có truyền thống và công nghệ cao nhất về việc làm ra các loại vang hảo hạng ) về mà còn thỏa thuận với họ về việc chuyển giao công nghệ cho nhà máy Vang Đà Lạt để có được thành quả cho ra mắt người dân Việt.

Rượu vang đà lạt cao cấp với những điều chưa biết

Shop Rượu vang đà lạt cao cấp TpHCM xin giới thiệu với các bạn về dòng rượu cũng đang “HOT” trên thị trường Việt – Rượu Vang Chateau Dalat. Rượu vang Đà Lạt cao cấp này được sản xuất từ loại Nho đã  được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều, có độ đường đúng chuẩn được chọn để đưa vào làm Vang.

Không chỉ phải được ủ sồi cho dậy hương mà còn tùy theo loại nho: Cabernet sauvignon, Merlot hoặc Chardonnay mà vang sẽ có hương vị khác nhau. Với vang CHATEAU DALAT – RESERVE, bạn sẽ vô cùng ấn tượng trước mùi vị mạnh mẽ, đằm thắm và một vị sồi hòa quyện với hương vang tự nhiên tạo nên một hương thơm đặc biệt không lẫn vào đâu được.

Hay với dòng Vang CHATEAU DALAT – SIGNATURE, được làm từ những loại Nho chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban tối chênh nhau hơn 10oC, giai đoạn nó sung sức nhất và cho ra trái nho có độ đường cao, đượm mùi thơm nhất. Mà các nhà làm vang, để đảm bảo quá trình lên men thật hoàn hảo đã phải chọn lựa kỹ những chùm nho có trái chín đều mới đến quy trình ủ trong thùng sồi, lắng lọc kỹ mới được ủ trong chai. Như vậy mới cho ra hương vị Vang đậm đà nhất.

Rượu vang đà lạt cao cấp mua tại các nhà phân phối

Dựa trên kết quả thống kê về sự phản hồi tích cực từ thị trường, Chateau Dalat đã từng bước tạo được vị thế vững vàng và tự tin, đánh dấu sự hiện diện ấn tượng của thương hiệu Việt, trong phân khúc dòng vang cao cấp được nhập khẩu. Và chúng tôi – Shop rượu vang đà lạt cao cấp TpHCM là đơn vị phân phối các sản phẩm rượu vang ngon nhập khẩu và cả rượu ngon Việt của dân tộc.

Luôn làm việc với một cái tâm mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể sử dụng cho công việc biếu tặng cũng như thưởng thức rượu của bạn cũng như gia đình của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ còn phải bất ngờ về nhiều thứ đấy. Hãy nhanh tay quay số liên lạc với chúng tôi để chúng ta có thể “tán gẫu” về RƯỢU bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết Shop rượu vang Đà Lạt cao cấp TpHCM tại chuyên mục Bài Viết Hay, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.