Top Sale 2/2023 # Set 2 chai rượu vang Chile Root:1 ngon biếu tết

Chào xuân mới đón những trải nghiệm mới với Rượu vang Chile Root:1 Cabernet Sauvignon – Sauvignon Blanc có 1 chút ngọt và 1 chút chát. Hương vị mạnh mẽ, mùi gia vi, socola, tiêu xanh, hậu vị kéo dài.

ruou vang Root1 Cab-Sauvignon Blanc(1)

ruou vang Root1 Cab-Sauvignon Blanc

Set 2 chai rượu vang Chile Root:1 ngon biếu tết 

Rượu vang Chile Root:1 Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5%, loại rượu vang đỏ phong phú với nho đen, mocha và hương vị anh đào cùng hương vị trái cây thanh lịch và chín muồi.

Rượu vang Chile Root:1 Sauvignon Blanc với nồng độ 12,5% nổi bật cùng hương vị thơm ngon và phong cách tươi mát, cân bằng dịu dàng và dể uống.

Đây là set quà tặng lý tưởng dành cho các bạn yêu thích rượu vang trong dịp năm mới. Hãy đến shop rượu vang bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho những dòng vang mình yêu thích!

Bạn đang xem bài viết Set 2 chai rượu vang Chile Root:1 ngon biếu tết tại chuyên mục Rượu vang tết, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.