Top Sale 8/2022 # Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro hương vị đậm đà giá tốt

350.000 300.000
Đặt Hàng Online
Xem 497,079

Rượu vang IL Pumo Negroamaro  màu tím đỏ sậm với ánh tím đen, hương mạnh mẽ và bền bỉ với vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu IL Pumo Negroamaro có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị lâu dài và sảng khoái.

Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro 

Dung tích 750ml

Nồng độ 13,5%vol

Xuất xứ Italia

Rượu Vang Ý IL Pumo Negroamaro được sản xuất ở khu vực San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý. Là vùng trồng nho ở độ cao khoảng 100m so với mực nước biển. Có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn.Lớp đất mềm và đất sét khá mỏng với sự xuất hiện của đá sỏi.

Nho được thu hoạch ở tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 9. Kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 10 ngày tiếp theo là quá trình lên men với một số nấm men được lựa chọn kĩ càng . Sau đó được lão hóa trong các thùng bằng thép không rỉ. Một loại rượu có thể giữ được đặc tính của nó trong vòng 5 năm.

Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro hương vị đậm đà giá tốt

Rượu Vang Ý IL Pumo Negroamaro có mầu đỏ tím đậm đặc trưng và ấn tượng. Hương thơm mãnh liệt và dai dẳng với mùi hương đen và hương trái cây hoang dã, một chút vị cay nhẹ. Rượu có vị tròn đầy mềm mại và cân bằng với một kết thúc dài dễ chịu đến tận cuối bữa tiệc. Thích hợp với các loại thịt đỏ, phô mai chín, súp.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro hương vị đậm đà giá tốt tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang Ý Italia / Monteverdi / Primitivo, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.