Top Sale 1/2023 # Rượu vang Venta Morales Tempranillo nổi tiếng Tây Ban Nha

Liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 247,203

Rượu vang Venta Morales Tempranillo có hương vị đậm đà của anh đào đen và việt quất. Rượu còn có hương gỗ rừng tinh tế nhờ thời gian ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ; với màu đỏ đậm quyến rũ, màu rượu càng nổi bật hơn khi được rót ra ly.

Rượu vang Venta Morales Tempranillo

Nồng độ 14%

Giống nho : Tempranillo

Xuất xứ: Castilla-La Mancha – Tây Ban Nha

Hương thơm sống động của anh đào và hoa hồng ép với đặc tính gỗ dễ chịu. Loại rượu vang Venta Morales Tempranillo này có cả trọng lượng và độ đậm đặc và được làm nổi bật bởi các yếu tố trái cây và mặn. Chất tannin mượt mà và độ axit sáng tạo nên một kết thúc lâu dài.

Thiết kế tem nhãn với màu vang cam rực rỡ, cách điệu đơn giản nhưng sang trọng cho chai rượu vang Venta Morales Tempranillo, cùng rượu ngon chất lượng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi biếu tặng hoặc thưởng thức cùng bạn bè cho mùa xuân năm nay thật tươi sáng và thành công rực rỡ.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Venta Morales Tempranillo nổi tiếng Tây Ban Nha tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang Tây Ban Nha, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.