Top Sale 1/2023 # Rượu vang Úc River Retreat 2013 Cabernet Shiraz ngon hơn

450.000 400.000
Đặt Hàng Online
Xem 374,220

Dòng rượu vang ” River Retreat” là dòng mới nhất của rượu Trentham Estate, được tạo ra theo kiểu hiện đại,hương vị trái câu dễ uống.

Rượu vang Úc River Retreat nhãn hiệu được thiết kế riêng biệt để tăng sự nhận biết của vùng đầm lầy Murray Darling, được hòa quyện để duy trì sức sống một cách độc đáo,mong manh của hệ sinh thái vùng đất Tây Nam nước Úc.

Rượu vang Úc River Retreat 2013 Cabernet Shiraz ngon hơn

Dung tích 750ml

Nồng độ 14%vol

Xuất xứ Úc

Rượu vang Úc River Retreat thể hiện đa dạng của cả Cabernet và Shiraz hoàn toàn cân bằng trong sự pha trộn này. Rượu có màu đỏ đậm với hương thơm và hương vị của dâu đen và mận. Có những gợi ý của gỗ sồi và gia vị khen ngợi hương vị trái cây kết thúc lâu dài và mịn màng.

Rượu vang Úc River Retreat Cabernet Shiraz có màu đỏ sẫm cho thấy mùi thơm của anh đào và mận đen với một chút ô liu đen mềm mại và êm dịu với hương vị của mận và dâu tằm. Một liên lạc của gỗ sồi và tannin chín mềm làm cho loại rượu này dễ uống với hương vị và độ dài.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Úc River Retreat 2013 Cabernet Shiraz ngon hơn tại chuyên mục Rượu vang Úc Australia, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.