Top Sale 1/2023 # Rượu vang sauvignon blanc chất lượng tuyệt hảo

Đất nước Pháp với hình ảnh tháp Effen, hình ảnh chú gà trống Gauloa, là nơi sản sinh ra rất nhiều huyền thoại bóng đá và cũng là cái nôi của rượu vang với sản lượng rượu vang luôn đứng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, rượu vang luôn là mặt hàng nhận được sự quan tâm rất lớn từ rất nhiều khách hàng và dòng rượu vang sauvignon blanc là thương hiệu luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây.

Rượu vang sauvignon blanc có xuất xứ và nguồn gốc từ đâu?

Sauvignon Blanc là giống nho da xanh có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp, do nguồn gốc ban đầu là giống nho bản địa của vùng tây nam Pháp nên tên của giống nho này có nghĩa là hoang dã và trắng, là thành phần tạo ra rượu vang trắng nổi tiếng nhất hiện nay.

Rượu vang sauvignon blancNho Sauvignon Blanc từ quê hương Pháp được đem trồng rộng rãi trên toàn thế giới, như chile, canada, new zealand, Nam Phi, Brazil hay california giúp tạo ra những chai rượu vang trắng cực kì xuất sắc của bang califorrnia và neww zealand. Dù là trồng ở vùng nào thì nho sauvignon Blanc vẫn giữ được đặc tính nổi bật là vị acid sắc nét.

Tùy thuộc vào khí hậu, hương vị có thể giao động từ hương cỏ mạnh mẽ tới hương trái cây nhiệt đới ngọt ngào và chính điều này làm cho rượu vang sauvignon Blanc luôn thú vị và nhận được sự quan tâm rất lớn của những người yêu thích, thưởng thức loại rượu này.

Rượu vang sauvignon blanc có điểm gì nổi bật và sản xuất tại đâu là chất lượng nhất?

Giống nho Sauvignon Blanc dù được trồng tại bất kì nước nào,khí hậu nào thì cũng luôn giữ được đặc tính là vị chua cùng với vị acid sắc nét nên rượu vang Sauvignon Blanc luôn có vị chua, trên thực tế, với những người chưa quen thưởng thức loại rượu này luôn cảm thấy khó chịu bởi vị chua giống rượu hỏng, nhưng chính vị chua này là điểm đặc biệt của dòng rượu vang sauvignon Blanc này. Khi ngửi ly Rượu vang sauvignon blanc bạn có thể cảm nhận vị tươu mát của trái chanh, ở những vùng với khí hậu ấm áp hơn sẽ có mùi quả đào hay thảo quả, cảm nhận kĩ bạn sẽ nhận ra mùi cỏ tươi hay mùi hương đồng cỏ nội thật là khá thú vị.

Rượu vang sauvignon blancNếu nói đến rượu vang sauvignon blanc được sản xuất tại đâu là chất lượng nhất thì câu trả lời sẽ thật khó,ở vùng nào cũng có nét đặc trưng riêng của nó, nhưng điểm chung là dù sản xuất tại đâu, theo phong cách nào đi chăng nữa thì rượu vang Sauvignon Blanc luôn nhẹ nhàng tươi mát và có vị chua rất đặc biệt, thích hợp cho các món ăn dân dã đồng quê tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Rượu vang sauvignon blanc chất lượng tuyệt hảo tại chuyên mục Bài Viết Hay, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.