Top Sale 2/2023 # Rượu vang Chile Santa Alicia Anke Valle Del Maipo

700.000 hết hàng
Đặt Hàng Online
Xem 307,791

Những năm tháng được ủ trong thùng gỗ sối Pháp và Mỹ đã mang đến cho vang Santa Alicia Anke hương vị của gia vị, hạnh nhân và vani. Rượu vang Santa Alicia đã thể hiện rõ cấu trúc tốt, tannin êm mượt cũng để lại hậu vị ấn tượng và lâu dài.

Rượu vang Chile Santa Alicia Anke Valle Del Maipo

Dung tích 750ml

Nồng độ 14%vol

Xuất xứ Chile

Rượu vang Santa Alicia Anke được kết hợp đến 3 giống nho nổi tiếng nhất thế giới: 55%Camenere, 30% Petit Verdot và 15% Syrah. Sự kết hợp này tạo nên hương vị xuất sắc và cấu trúc tuyệt vời của rượu vang Santa Alicia Anke. Rượu vang có màu đỏ rubi sinh động và quyến rũ. Hượng vị sang trọng và tinh tế với quả mọng đỏ, mâm sôi, lựu và hương hoa violet.

Các món ăn thích hợp với chai rượu vang này là các món Âu – Á sang trọng như bít tết, gan ngỗng, mì ống, các món thịt nướng, thịt hầm cao cấp,… Thực khác cũng có thể thưởng thức riêng rượu vang Santa Alicia với một ít phô mai già hoặc hoa quả tươi. Rượu vang Santa Alicia có thể trưởng thành hơn trong nhiều năm nửa, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một hương vị hoàn hảo hơn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile Santa Alicia Anke Valle Del Maipo tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.