Top Sale 1/2023 # Rượu vang Chile Root 1 Cabernet Sauvignon ngon hơn

Chào xuân mới đón những trải nghiệm mới. Rượu vang Chile Root 1 Cabernet Sauvignon có 1 chút ngọt và 1 chút chát. Hương vị mạnh mẽ, mùi gia vi, socola, tiêu xanh, hậu vị kéo dài.

Root 1 Cabernet Sauvignon

Rượu vang Root 1 Cabernet Sauvignon

Nồng độ 13,5%

Xuất xứ Chile

Rượu vang Root 1 Cabernet Sauvignon là loại rượu vang đỏ phong phú với nho đen, mocha và hương vị anh đào.Với hương vị trái cây thanh lịch và chín muồi.

Cảm nhận rượu vang Root 1 Cabernet Sauvignon

Khí hậu nóng và khô của thung lũng Colchagua nổi tiếng thế giới về sản xuất rượu vang Cabernet tập trung có chất lượng vượt trội. Có thể NGỌT (ngào), cũng có thể là (NỒNG) CHÁT nhưng nếu không thử, hẳn ta sẽ không có những giây phút thăng hoa cùng cảm xúc.

wine_family

Các dòng rượu vang Root 1


Đâu chỉ để vui ngay lúc ấy mà phải là dư âm của Trải nghiệm tuyệt vời đọng lại.

Mua rượu vang Chile Root 1 Cabernat Sauvignon ở đâu 

Công ty TNHH TRÁI NGỌTvanggiasi.com cung cấp các dòng rượu vang nhập khẩu từ các nước, đặc biệt nhưng sản phẩm này đã dược chọn lọc kỷ càng. Hãy liên hệ 0909.536.186 Mr.Tuấn để được tư vấn và dặt hàng.

Hãy bật nút Root 1 – The Original Ungrafted (Chile) nào bạn ơi.

Rượu vang Chile Root 1 Cabernet Sauvignon có thể kết với các món quay như gà, vịt, heo. Đặc biệt kết hợp tuyệt vời cùng thịt bê, cứu các loại thịt bò nấu, bò tái, bò nướng …

Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile Root 1 Cabernet Sauvignon ngon hơn tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.