Top Sale 2/2023 # Rượu vang Chile K3 Cabernet Sauvignon giá rẻ tại Hồ Chí Minh

250.000 200.000
Đặt Hàng Online
Xem 668,646

Đây là một chai rượu vang được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với giá rất bình dân nhưng chất lượng không hề thua kém các dòng vang khác. Rượu vang K3 rất phù hợp cho người mới tìm hiểu hoặc đãi tiệt và tặng quà với số lượng lớn.

Ruou vang Chile K3 Cab

Rượu vang Chile K3 Cabernet Sauvignon

Xuất xứ Chile

Nồng độ 13,5%vol

Thể tích 750ml

Rượu vang Chile K3 Cabernet Sauvignon đem lại một hương vị nhẹ nhàng, dễ uống với mùi hương trái cây đặc trưng, thoảng hương vị mận đen, một chút hương socola và cà phê mocha.

Rượu vang Chile K3 Cabernet Sauvignon được trồng từ loại nho Cabernet Sauvignon tại thung lũng Lacommina Chilê và được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp.

Rượu vang k3(1)


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile K3 Cabernet Sauvignon giá rẻ tại Hồ Chí Minh tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, Rượu vang đỏ, Rượu vang giá rẻ, Rượu vang tết, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.