Top Sale 7/2022 # Rượu vang Chile Casa Blanca Cafiro Reserva Chardonnay 375ml

280.000 hết hàng
Đặt Hàng Online
Xem 322,443

Rượu Vang Chile Casablanca Cefiro Chardonnay có mùi vị của quả mâm xôi đang chín với hương vị thảo mộc hoà quyện với vị dừa để tạo nên một loại rượi vang có nhiều mùi vị và để lại mùi vị trong một thời gian dài sau khi thưởng thức.

Rượu vang Chile Casa Blanca Cafiro Reserva Chardonnay 375ml

Dung tích 375ml

Nồng độ 13%vol

Xuất xứ Chile

Casa Blanca là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Chile. Vùng đất này không chỉ nổi tiếng rượu vang đ, mà cũng có thể sản xuất các dòng rượu vang trắng thượng hạng.

Các ruộng nho được trồng đầu tiên ở Casa Blanca Valley vào những năm 1980, trong thời kỳ phục hưng ngành công nghiệp rượu vang Chile. Các ruộng nho được mở rộng khắp vùng, do thiếu nước tưới nên diện tích trồng nho nhỏ lại.

Rượu vang Chile Casa Blanca Cafiro Chardonnay có màu vang ánh xanh, vô cùng tinh tế với hương thơm đa dạng của quả mân xôi đang chính với hương vị thảo mộc hòa quyên với vị dừa. Nhờ có nồng độ đậm và cấu trúc săn chắc, trong vòm họm có vị chát, tamin mạnh mẽ nhưng mền mượt cùng vị gỗ sồi thanh lịch

Shop rượu vang tuyển chọn kĩ lưỡng, những nhãn hiệu và nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng về các sản phẫm rượu vang cao cấp, rượu vang ngon hàng đầu thế giới như. Ý, Chile, Pháp, Úc. Đảm bảo sẽ làm cho những vị khách khó tính nhất phải hài lòng khi đến với Shop rượu vang.

Rượu Vang Chile Casablanca Cefiro Chardonnay ngon hơn khi dùng với các loại thịt đỏ, nướng và mỳ ý. Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 10*C các bạn sẽ cảm nhận tốt hơn và ngon hơn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile Casa Blanca Cafiro Reserva Chardonnay 375ml tại chuyên mục Rượu vang mini, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.