Top Sale 2/2023 # Rượu DOM Benedictine 1.000ml mua ở đâu

850.000
Đặt Hàng Online
Xem 671,121

Rượu DOM Benedictine là loại rượu mùi nổi tiếng của Pháp. Với thành phần rượu nền là rượu Brandy được chưng cất chậm, thậm chí chưng cất qua 2 lần và ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 8 tháng cùng với 27 loại thảo mộc và gia vị để tạo nên Rượu DOM Benedictine.

BENEDICTINE

“D.O.M” (Deo Optimo Maximo – dành cho Chúa điều tốt đẹp nhất vĩ đại nhất)

Rượu DOM Benedictine

Rượu DOM Benedictine là một loại ruợu lâu đời có tiếng nhất (từ 1510), màu vàng kim, rất ngọt, đậm huơng. Rượu Benedictine DOM là loại rượu dùng để dâng lễ trong nhà thờ nên chai Benedictine luôn có từ “D.O.M” (Deo Optimo Maximo – dành cho Chúa điều tốt đẹp nhất vĩ đại nhất).

Ruou DOM Benedictine

Rượu DOM Benedictine 40% – Xuất xứ : Pháp

Rượu DOM Benedictine mua ở đâu

Hãy gọi vanggiasi.com để được tư vấn và đặt hàng.

Điện thoại : 0909.536.186 (Mr.Tuấn)


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu DOM Benedictine 1.000ml mua ở đâu tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang các nước, Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.