Top Sale 1/2023 # NHẤT MÃ PHI THIÊN – Kệ trang trí rượu XO

3.350.000
Đặt Hàng Online
Xem 96,624

Con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.  Kệ trang trí rượu XO sẽ làm không gian sống thêm sống động, ấm cúng.

 

NHẤT MÃ PHI THIÊN – Kệ trang trí rượu XO

Rượu Brandy XO – Comte De La Fere 700ml – 40 độ – Xuất xứ Pháp

Kệ với vật liệu composite mạ 2 màu trắng vàng nổi bật

Kích thước D.55 x R.22 x C.36 (cm)

Trọng lượng 9kg.

 

Sản phẩm độc đáo với nhiều ý nghĩa phong thủy.

Với sự tạo hình đầy mạnh mẽ, Kệ trang trí rượu XO “Nhất Mã Phi Thiên”  sẽ mang đến nhiều ý nghĩa phong thuỷ:

– “Phi thiên” tượng trưng cho sự “nhảy bậc” trong công việc hằng ngày. Dân văn phòng công chức được “thăng quan tiến chức”, dân kinh doanh làm ăn sẽ được “công việc thăng tiến, ăn nên làm ra”.

– “Nhất mã” luôn nhắc nhở mỗi người, cho dù khó đến đâu vẫn phải giữ sự ngẩng cao đầu quan sát, giữ sự tỉnh táo và nhạy bén. Chỉ như vậy mới LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, nắm bắt mọi hướng và đưa ra những phán đoán có độ chính xác cao nhất.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết NHẤT MÃ PHI THIÊN – Kệ trang trí rượu XO tại chuyên mục Kệ trưng bày rượu mạnh, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.