Top Sale 1/2023 # Mua rượu vang Úc River Retreat Merlot ở đâu quận Tân Phú

450.000 400.000
Đặt Hàng Online
Xem 315,810

Beacon tạo ra các loại rượu vang có phong cách, độ tinh khiết, chất lượng và sự đa dạng hiện tại từ các khu vực độc đáo của Đông Nam Úc. Biểu tượng Beacon là một thiết bị dễ thấy được thiết kế để thu hút sự chú ý và bao gồm cây nho đầu tiên đến được cảnh quan tuyệt vời này của Úc. Beacon rực rỡ, rạng rỡ và ngoạn mục, ánh sáng của chúng ta tỏa sáng ở xa và được nhìn thấy rõ từ xa. Theo ánh sáng lấp lánh này, bạn sẽ bắt gặp và một loạt các loại rượu vang hảo hạng của Úc. Trong đó có Rượu vang Úc River Retreat Merlot

Mua rượu vang Úc River Retreat Merlot ở đâu quận Tân Phú

Dung tích 750ml

Nồng độ 13,5%vol

Xuất xứ Úc

Dòng rượu vang ” Úc River Retreat Merlot” là dòng mới nhất của rượu Trentham Estate, được tạo ra theo kiểu hiện đại,hương vị trái câu dễ uống.

Nhãn hiệu được thiết kế riêng biệt để tăng sự nhận biết của vùng đầm lầy Murray Darling, được hòa quyện để duy trì sức sống một cách độc đáo,mong manh của hệ sinh thái vùng đất Tây Nam nước Úc.

Rượu vang Úc River Retreat Merlot có màu đỏ sẫm cho thấy mùi thơm của anh đào và mận đen với một chút ô liu đen mềm mại và êm dịu với hương vị của mận và dâu tằm. Một liên lạc của gỗ sồi và tannin chín mềm làm cho loại rượu này dễ uống với hương vị và độ dài.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua rượu vang Úc River Retreat Merlot ở đâu quận Tân Phú tại chuyên mục Rượu vang Úc Australia, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.