Top Sale 1/2023 # Hộp quà rượu Glen Turner Double Cask xuất sắc năm 2022

750.000 675.000
Đặt Hàng Online
Xem 131,175

Mang hương vị đậm đà tươi mới của mạch nha, kết hợp với nó là hương vị của một số loại như ngũ cốc càng khiến cho vị rượu Glen Turner Double Cask tròn đầy.

Rượu Glen Turner Double Cask 

Thể tích 700ml – Độ mạnh: 40%

Loại Single Malt Whisky

Xuất xứ: Highland, Scotland

Rượu Glen Turner Double Cask chính là một trong những sản phẩm mà các tín đồ của rượu single malt whisky lựa chọn. Trưởng thành từ quá tình chưng cất của mạch nha, lúa mỳ cao cấp, chắc chắn sản phẩm rượu Glen Turner không bao giờ khiến cho người dùng rượu cảm thấy không hài lòng về những gì được thể hiện trong chúng.

Hộp quà rượu Glen Turner Double Cask xuất sắc năm 2022

Những chai rượu mạnh đến từ vùng Scotland không ngừng toả sáng mình trên thị trường. Hộp quà rượu Glen Turner Double Cask chính là một trong những sản phẩm rượu quà tặng đẹp sang trọng, xuất sắc cho năn nay 2022.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Hộp quà rượu Glen Turner Double Cask xuất sắc năm 2022 tại chuyên mục Hộp Quà Tặng, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.