Top Sale 1/2023 # Họ làm rượu vang như thế nào – Ổn định rượu vang và đóng chai

PHỐI TRỘN
Việc này có thể sảy ra trong thời gian ngâm ủ rượu. Người làm rượu tìm cách khác nhau từ những sản phẩm ban đầu để tạo ra một sản phẩm mang đặc tính tốt hơn. Có nhiều lý do tại sao một nhà sản xuất rượu có thể muốn để pha trộn các loại rượu vang:
Để tăng cường các hương vị
Để phát triển màu sắc của sản phẩm
Để tăng thêm hoặc làm giảm thiểu mùi và vị của sản phẩm
Để điều chỉnh độ pH (chua) của rượu vang
Để làm tăng hoặc giảm chất Acid
Để làm tăng hoặc giảm độ cồn
Để điều chỉnh sự tnh tế của rượu vang
Để điều chỉnh chính xác mùi của rượu vang nếu nó có
quá nhiều mùi gỗ sồi
Để làm tăng hoặc giảm lồng độ tanin.

LÀM SẠCH RƯỢU VANG
Rượu vang sau khi lên men thường có màu đục. Tất cả các loại rượu vang đều phải trải qua quá trình làm sạch này. 

Lắng cặn: Các loại rượu vang tốt thường trải qua quá trình này. Việc lọc rượu cũng ảnh hưởng đến chất lượng, cấu trúc của rượu vang.

Lọc: Tạo nên màu sắc của rượu và chiều sâu về màu sắc của rượu vang.

ỔN ĐỊNH RƯỢU
(Cất giữ trong hầm rượu của lâu đài trước khi đem bán). Tất cả các loại rượu vang thay đổi theo thời gian và do đó những người làm rượu sẽ xem xét đến việc ổn định rượu nếu, trong một khung thời gian quy định, nó thay đổi chậm hoặc dự đoán nó sẽ thay đổi có thể chấp nhận được hay không theo tnh chất của sản phẩm rượu đó. 

Ổn định tartrat: Tinh thể tartrat (Tinh thể màu trắng giống như đường) được kết tủa trước khi đóng gói bằng cách làm lạnh rượu để nó không xuất hiện một lần nữa khi rượu được bán ra thị trường.

Ổn định vi sinh vật: Nấm men và vi khuẩn (tồn dư trong rượu) có thể phá hỏng một loại rượu vang nên cần được loại bỏ bằng cách lọc hoặc bị giết bởi phương pháp tiệt trùng Pasteur.

ĐÓNG GÓI
Các thể chứa:
Đóng chai thủy tnh, chai nhựa, đóng túi.
Các loại nút đóng chai: Nút gỗ sồi, nút nhựa công nghiệp, nút thép vặn.

Bạn đang xem bài viết Họ làm rượu vang như thế nào – Ổn định rượu vang và đóng chai tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.