Top Sale 1/2023 # Hạt giống của niềm tin – Một ngày lắng nghe

MỘT NGÀY LẮNG NGHE

Sự lắng nghe khiến người ta cảm thấy mình đặc biệt (người tài giỏi rời bỏ công ty chủ yếu vì họ không cảm thấy mình đặc biệt). Sự lắng nghe biểu lộ sự tôn trọng. Nó giúp bạn thu thập thông tin, giúp phát huy những gì bạn đang thưc hiện. Điều tôi muốn nhấn mạnh nằm ở chổ người thể hiện vượt trội là người biết lắng nghe xuất sắc.

Hôm nay, chỉ một ngày thôi, hãy quyết định bạn chỉ lắng nghe (không phải nghe thấy). Đừng cắt ngang lời người khác. Đừng chuẩn bị câu đáp trả trong lúc nghe người khác nói. Đừng kiểm tra email hay nhắn tin khi có người đang chia sẻ. Chỉ lắng nghe thôi. Thật tập trung. Hãy ở đó vì họ. Bởi vì ai cũng có một giọng nói, và ai cũng khao khát tiếng nói của mình được thừa nhận.

Hãy thưởng thức những điều vĩ đại được vén màn một khi bạn biết lắng nghe. Chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống.

Trích: Đời ngắn đừng ngủ dài – ROBIN SHARMA

Bạn đang xem bài viết Hạt giống của niềm tin – Một ngày lắng nghe tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.