Top Sale 2/2023 # Gói quà tết – rượu vang ALVARO Cabernet Sauvignon ngon

Shop rượu vang mang đến cho các bạn loại rượu vang chất lượng để thưởng thức, vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè và đồi tác trong dịp lễ đặc biệt.

Rượu vang ALVARO Cabernet Sauvignon

Thể tích 750ml

Nồng độ 13,5%vol

Xuất xứ Chile

Rượu vang ALVARO Cabernet Sauvignon ngon, giá vừa phải rất phù hợp để gói quà tết, đây là sản phẩm được shop chọn lựa, test rượu kỷ càng trước khi chào bán cho dịp tết 2019 năm nay. Hãy cùng Shop rượu vang lan tỏa những sản phẩm giá trị trong dịp năm mới này nhé !

Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đến gia đình người thân, bạn bè… Đừng ngại ngần chuẩn bị những món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho mọi người. Món quà ý nghĩa nhất chính là tấm lòng của bạn, bởi vậy, hãy cho đi tình yêu thương và nhận về hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Gói quà tết – rượu vang ALVARO Cabernet Sauvignon ngon tại chuyên mục Rượu vang tết, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.