Top Sale 1/2023 # Giá rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO hộp 3 lít

Rượu vang Ý Il Pumo Negroamado có hương vị tròn đầy, êm ái và cân bằng. Hậu vị lâu dài và sảng khoái tuyệt vời. Phù hợp cho những bữa tiệc đông người tham gia.

Vang IL PUMO NEGROAMARO 3 Lit2

Rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO

Nồng độ 13,5%

Vang Ý Il Pumo Negroamado có màu tím đỏ sậm với ánh tím đen. Hương mạnh mẽ và bền bỉ của các vị như vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín.

904aadebfef57a8f744a0262f73dc984

Giá rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO

Đến với shop rượu vang bạn có nhiều cơ hội để thưởng thức và lựa chọn rượu vang cho nhu cầu sử dụng của mình, hương vị rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO có chút vị chan chát, ngọt ngọt rất êm dịu cho người thưởng thức. Nhấp một ngụm rượu nhỏ, thưởng thức cùng hương vị món ăn ngon sẽ đưa bạn những cung bậc cảm xúc rất đặc biệt và thanh thoát.
Giá rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO sẽ được shop cung cấp và tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn, tuỳ theo sở thích cá nhân, theo gu thưởng thức và theo nhu cầu của bạn, shop rượu vang sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối cho món quà rượu vang của chính bạn !

Bạn đang xem bài viết Giá rượu vang Ý IL PUMO NEGROAMARO hộp 3 lít tại chuyên mục Rượu vang hộp / bịch, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.