Top Sale 1/2023 # Giá rượu vang Chile SANTA ALICIA Millantu tốt nhất tphcm

950.000 liên hệ
Đặt Hàng Online
Xem 516,780

Rượu vang Chile Santa Alicia Millantu màu đỏ dậm mãnh liệt, hương thơm mạnh mẽ của mận khô và quả chuông của thơm và vani.

ruou vang santa Alicia Milantu

Ruou vang Santa Alicia Millanto

 

Rượu vang Santa Alicia Millantu Premium

Giống nho Cabernet Sauvignon 48%, Cabernte Franc 34%, Carménère 18%

Xuất xứ Chile

Với độ cồn 14% vị tròn trịa và tannin ngọt ngào, với một ít béo kết thúc rất lâu là đặc trưng rượu vang Santa Alicia Millantu

Ruou vang Santa Alicia Millanto1

Rượu vang Chile Santa Alicia Millantu 2012

Thưởng thức rượu vang Chile Santa Alicia Millantu với mì, cá hồi, thịt cừu và thịt thịt nướng là phù hợp nhất.
Giá rượu vang Chile Santa Alicia Millantu không cao nhưng chất lượng thì tuyệt. Shop rượu vang cũng có rất nhiều dòng rượu vang khác nữa nhưng đặc biệt là rượu vang Chile với giá vừa phải hợp với túi tiền mọi người muốn tìm hiểu và thưởng thức rượu vang. một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Giá rượu vang Chile SANTA ALICIA Millantu tốt nhất tphcm tại chuyên mục Rượu vang Chile / Passion / Cabernet Sauvignon, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.