Top Sale 2/2023 # F Gold Limited Edition – Quà tặng ý nghĩa cho tín đồ sành vang

1.680.000
Tặng hộp sơn mài
Đặt Hàng Online
Xem 173,349

Rượu vang F Gold Limited Edition với màu ngọc ruby, lấp lánh ánh tím sang trọng và quyến rũ, với tầng tầng lớp lớp hương thơm ngào ngạt của gia vị phương đông, trái chín mềm và mứt anh đào. Lấp lánh ánh sáng, nhung màn hình, cô đọng với chất lượng tráng men và dư vị trí lắng đọng.

RƯỢU VANG F PHIÊN BẢN GIỚI HẠN VÀNG

Nồng độ: 15% Alc.,

Loại nho: Negroamaro

Nhà sản xuất: San Mazano – Puglia – Italy

F Gold Limited Edition – Quà tặng ý nghĩa cho tín đồ sành vang

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà mà bạn dành tặng, những người thân, những người đặc biệt là tín hiệu rượu vang, thì chai vang đỏ từ thương hiệu F Gold Limited này là gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đối với những tín đồ rượu vang Ý nói chung và những người yêu thích thương hiệu San Marzano nói riêng, được sở hữu những phiên bản rượu vang F Gold đặc biệt là vô cùng tuyệt vời. Lựa chọn chai vang đỏ F Gold Limited Edition để làm quà tặng doanh nghiệp  chính là sự lựa chọn hoàn chỉnh, thể hiện sự tinh tế và tìm hiểu rượu vang của người tặng.

Rượu Vang Ý F Gold Limited Edition – Quà tặng hộp sơn mài

Sơn mài hộp được tạo ra theo cách tiến hành cho hộp có tính thẩm mỹ cao, bên ngoài hộp có thể hiện ra niềm vui khi mùa xuân đang về. Cùng với rượu vang Mỹ chất lượng; chắc chắn đây là món quà tặng không thể thiếu trong những thứ quan trọng dành cho bạn bè đối tác và người thân. Bạn có thể chọn hộp thư mới của phiên bản, hộp đôi hoặc hộp 6 chai mang lại tài liệu để dành tặng cho tác giả, khách hàng.

 

Ra mắt năm 2020, với số lượng có hạn, nhưng hương vị độc đáo, sâu sắc của rượu vang F Gold là minh chứng cho những người đam mê làm nên những dòng rượu vang đậm chất Salento của San Marzano là không có giới hạn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết F Gold Limited Edition – Quà tặng ý nghĩa cho tín đồ sành vang tại chuyên mục Hộp Quà Tặng, Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang Ý Italia / Monteverdi / Primitivo, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.