Top Sale 1/2023 # Cà phê chuyên đề tháng 5 “Sống để yêu thương”

Nếu bạn muốn một gia đình hạnh phúc, Nếu bạn muốn một gia đình thánh thiện, hãy để trái tim bạn đến với tình yêu.

Mother Teresa

 Tôi có một niềm tin mà tôi muốn chia sẽ cùng bạn. Tình yêu bắt đầu từ mái nhà, vì vậy mọi người chúng ta phải cố gắng đảm bảo rằng luôn có một tình yêu sâu sắc ngự trị trong chính ngôi nhà của chúng ta. Chỉ khi có được tình yêu ấy dưới mái ấm của mình, chúng ta mới có thể chia cho xóm giềng lận cận. Khi bạn nói được rằng: “Vâng, tình yêu ở nơi đây!”, bạn mới có thể trao gửi nó cho mọi người quanh bạn.

bé gái

Một ngày nọ tôi tìm thấy một bé gái nhỏ bên đường. Tôi mang em về nhà trẻ của chúng tôi. Ở đó, em có được một nơi yên ấm và cả thức ăn ngon. Chúng tôi cho cô bé quần áo sạch và cố làm cho em được hạnh phúc trong khả năng có thể.

Vài ngày sau, bé gái bỏ trốn. Tôi cố tìm nhưng không thể phát hiện được em ở đâu. Rồi sau vài ngày, tôi lại tìm thấy cô bé. Một lần nữa, tôi mang em trở về nhà của chúng tôi và bảo một nữ tu: ” Hãy đi theo đứa bé này xem nó sẽ đi đâu”.

Bé gái ấy lại chạy trốn. Như lời tôi đã dặn trước, vị nữ tu đi theo em để biết được nơi em muốn đến là đâu.

Theo chân bé gái, Xơ này phát hiện em quay về với mẹ. Bà đang sống trong một túp liều rách nát dưới một góc cây bên đường. Người mẹ đặt hai tảng đá dưới gốc cây và đặt lên trên một chiếc nồi đen cháy lõng bõng nước. Đó là tất cả bữa ăn của họ.

Nghe chị nữ tu kể lại, tôi vôi vã lên đường đi đến đó. Tôi thấy niềm vui rạng rỡ trên gương mặt bé gái nhỏ, vì em được ở cùng mẹ – người yêu thương và làm cho em những bữa ăn đặc biệt ở góc phố tồi tàn đó.

Tôi hỏi bé gái: “Tại sao con không ở cùng ta? Ở đó con có nhiều thứ đẹp hơn cơ mà?”.

Cô bé trả lời: “Con không thể sống thiếu mẹ con, mẹ yêu con”. Đứa bé gái ấy thấy hạnh phúc với những bữa ăn đạm bạc mà mẹ em nấu bên đường, hơn là những thứ mà tôi đã cho em tại mái ấm của chúng tôi.

Khi đứa trẻ ở với chúng tôi, tôi hiếm khi thấy được nụ cười trên khuông mặt em. Nhưng khi em ở đây cùng mẹ mình – trên phố lạnh lẽo và nghèo nàn – hai mẹ con họ cùng cười vui hạnh phúc.

gia dinh và nhưng dua tre 1

Tại sao vậy ? Vì họ là một gia đình.

Vì tình yêu bắt nguồn từ gia đình, tôi nghĩ chúng ta nên dạy cho con trẻ yêu thương nhau trong gia đình mình. Tôi cho rằng điều đó sẽ thêm sức mạnh cho trẻ nhỏ, để chúng có thể trao tình yêu ấy cho người khác trong tương lai.

gia dinh và nhưng dua tre

Tôi nghĩ thế giới ngày nay đã bị đảo lộn. Thế giới ấy đang đau đớn quá nhiều vì có quá ít tình yêu trong ngôi nhà và cuộc sống gia đình, Chúng ta không có thời gian cho con cái, cũng không có thời gian cho nhau. Chúng ta không có thời gian vui vẻ cùng nhau, và sự thiếu vắng tình yêu đó đã gây quá nhiều khổ đau và bất hạnh trên thế gian này.

Ngày nay, mọi người dừng như quá vội vã, quá lo lắng, tranh đua để có cuộc sống thành đạt hơn và giàu có hơn. Con cái có rất ít thời gian cho cha mẹ chúng, còn cha mẹ cũng dành quá ít thời gian cho con cái và cho nhau. Vì thế, sự sụp đổ hòa bình trên thới giới bắt đầu từ chính mái nhà của chúng ta.

Hãy đem lời cầu nguyện vào gia đình của bạn, hãy mang nó cho đứa con thơ của bạn. Hãy dạy con trẻ cầu nguyện. Một đứa trẻ cầu nguyện là một đứa trẻ hạnh phúc. Một gia đình cầu nguyện là một gia đình hòa hợp. Chúng tôi nghe quá nhiều gia đình tan vỡ. Tại sao họ tan vỡ? Tôi nghĩ đó là do họ không có tiếng nói chung, họ chưa bao giờ cầu nguyện cùng nhau.

Những người thực sự yêu thương nhau là những người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Họ yêu thương con cái và yêu thương gia đình của họ. Trong thưc tế, có thể họ có rất ít, hoặc thậm chí không có gì cả, song họ là những người hạnh phúc.

First News.

Bạn đang xem bài viết Cà phê chuyên đề tháng 5 “Sống để yêu thương” tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.