Top Sale 2/2023 # Bộ ly pha lê DESIRE LUCARIS thiết kế mới sang trọng

Ly pha lê DESIRE LUCARIS được làm từ pha lê – chất liệu có độ trong cực tốt, có âm thanh trong, vang và ngân dài khi cụng ly. Với khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, đẹp và tinh xảo, ly pha lê tạo ra vẻ sang trọng và hấp dẫn khi uống rượu vang. Đồng thời, nhờ độ trong suốt tuyệt hảo, ly pha lê cho phép người sành rượu có thể thẩm định về màu sắc, hương vị cũng như số năm của rượu.

ly pha lê DESIRE LUCARIS

Bộ ly pha lê DESIRE LUCARIS thiết kế mới sang trọng

Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiên, lần đầu tiên tại châu Á, Ocean Glass ra mắt loại ly pha lê không chứa chì với chất lượng hàng đầu thế giới, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. với đường cong Aerlumer được thể hiện bằng 5 đường xoáy tuyệt đẹp dưới đáy ly.
Thiết kế này giúp thúc đẩy quá trình oxi hóa và làm mềm rượu, giúp rượu bộc lộ mùi vị, hương thơm và tạo ra sự cân bằng hoàn hảo khi thưởng thức.

Thiết kế đa năng phù hợp với nhiều loại rượu, miệng ly nhỏ giữ hương thơm thoát ra chậm, thân ly cong vừa phải, bầu ly thon, dài nhưng rộng phía dưới phù hợp với chức năng tạo không gian tiếp xúc cho rượu thở nhưng vẫn lưu giữ hương thơm của rượu.
Ly được thiết kế để sử dụng cho tiệc tối, nhà hàng, khách sạn, bar, phòng tiệc, phòng họp, khách lẻ. Ly phù hợp với tất cả các loại vang đỏ, vang trắng, vang hồng, khai vị và tráng miệng.

Bạn đang xem bài viết Bộ ly pha lê DESIRE LUCARIS thiết kế mới sang trọng tại chuyên mục Phụ kiện rượu vang, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.