Top Sale 1/2023 # Bia Mayador Rosee Hương vị cider độc đáo Tây Ban Nha

Là một trong số những chai bia khá ấn tượng, thơm ngon và được ưa chuộng đến từ Tây Ban Nha. Những chai bia thuộc dòng Cider luôn thơm ngon và thích hợp cho mọi người thưởng thức. Một trong những gợi ý tuyệt vời, có thể kể đến chính là Bia Mayador Rosee.

Bia Mayador Rosee

Nồng độ cồn 4,1%

Xuất xứ Tây Ban Nha

Qui cách thùng 6 chai 750ml

Những chai bia Mayador Rosee đem đến hương vị ấn tượng. Chai bia này với thành phần từ 100% táo lên men,  cùng độ cồn 4.1% mang đến điểm nhấn đầy thú vị. Bia sở hữu màu hồng nhạt nhẹ, nổi bật với hương thơm dịu ngọt cùng hậu vị khá dễ uống. Những chai Sidra này là sự kết hợp độc đáo giữa táo lên men, thơm ngon thú vị và hấp dẫn.

 

Bia Mayador Rosee có ngon không ?

Là một trong số những chai bia thơm ngon, thuộc dòng Cider khá dễ uống để mọi người có thể thưởng thức. Những chai bia Mayador Rosee đem đến hương vị ấn tượng. Chai bia này với thành phần từ 100% táo lên men,  cùng độ cồn 4.1% mang đến điểm nhấn đầy thú vị.

Bia sở hữu màu hồng nhạt nhẹ, nổi bật với hương thơm dịu ngọt cùng hậu vị khá dễ uống. Những chai Mayador này là sự kết hợp độc đáo giữa táo lên men, thơm ngon thú vị và hấp dẫn.

Để trải nghiệm và cảm nhận hương vị độc đáo của những chai bia Tây Ban Nha này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng thật kỹ lưỡng. Vị bia thơm lừng, được ủ lạnh sẽ đem đến trải nghiệm khá lý thú.

Bạn cũng có thể kết hợp chai bia này cùng với các món tráng miệng, món ngọt để kích thích vị giác khi thưởng thức hơn.

Bạn đang xem bài viết Bia Mayador Rosee Hương vị cider độc đáo Tây Ban Nha tại chuyên mục Bia - Nước Giải Khát, Rượu vang nổ / champagne, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.