Top Sale 2/2023 # Bạn đã uống rượu vang La Doma Tempranillo Spain chưa ?

300.000 250.000
Đặt Hàng Online
Xem 219,285

Hương và vị đặc biệt của chai rượu vang LA DOMA , chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Rượu có hương thơm của hoa quả chín tươi, quả anh đào, các loại quả mọng đỏ. Hương vị cam thảo và quả hồi, thoảng hương thìa là và hoa màu trắng, tiêu, vani. Vị chát mịn cùng chua của dịch nho cân bằng. Hậu vị kéo dài mịn và hậu khoán tự nhiên.

Rượu vang Tây Ban Nha La Doma

Xuất xứ Tây Ban Nha

Nồng độ 13%vol

Loại nho Tempranillo

Rượu được làm từ 100% giống nho Tempranillo trồng tại vùng La Mancha, Castilla. Đây là một trong những vùng trồng nho và làm vang nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Ngoài ra, điểm cộng của chai vang đỏ LA DOMA này mà bạn không thể bỏ qua đó là nồng độ của nó khoảng 13%. Với nồng độ này nam giới rất thích nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ có cảm giác không nhiều cồn. Điều này làm cho người uống cảm giác muốn uống nhiều hơn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Bạn đã uống rượu vang La Doma Tempranillo Spain chưa ? tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang đỏ, Rượu vang Tây Ban Nha, Sản Phẩm, trên website Shop Rượu Vang Ngon / Rượu Vang Nhập Khẩu Cao Cấp / Mua Rượu Vang Giá Rẻ. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.